Khuyến mại công lắp đặt, bảo hành 6 tháng vật tưTổng đại lý phân phối cấp 1 điều hòa GreeĐèn sưởi nhà tắmBình nóng lạnh Ariston

Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm gia đình bạn

58 lượt xem
Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm gia đình bạn
Hôm nay Điện Lạnh Bảo Uyên cùng chia sẻ tới quý khách hàng kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm cho gia đình bạn. Cùng tham khảo dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay là 1 trong những thiết bị hữu ích và được nhiều gia đình sử dụng vào mùa đông, đặc biệt là các gia đình có người già và trẻ nhỏ. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa đèn sưởi nhà tắm phù hợp với phòng tắm của gia đình mình. Hôm nay Điện Lạnh Bảo Uyên cùng chia sẻ tới quý khách hàng kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm cho gia đình bạn. Cùng tham khảo dưới đây cùng chúng tôi nhé.

 

Chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm có lợi ích gì?

Khi chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm giúp đảm bảo được hiệu quả sưởi ấm, chính vì vậy việc lựa chọn công suất và loại đèn có bao nhiêu bóng phù hợp với diện tích phòng tắm là điều bạn nên lưu ý.

Khi chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm, còn giúp bạn tiết kiệm chi phí: Chi phí mua đèn, chi phí điện năng khi sử dụng.

Ngoài ra, chọn đèn sưởi nhà tắm với kiểu treo hay âm trần cũng rất quan trọng, giúp cho phòng tắm gia đình bạn có mỹ quan hơn và tiện lợi cho quá trình sử dụng.

 

Tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm gia đình bạn:

Hiện nay trên thị trường đèn sưởi nhà tắm có các loại phổ biến như: Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, đèn sưởi nhà tắm 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm treo tường, đèn sưởi nhà tắm âm trần, đèn sưởi nhà tắm kèm thổi ống gió. Vậy thì bạn sẽ mua loại đèn sưởi nhà tắm nào là phù hợp? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

 

Chọn đèn sưởi nhà tắm dễ dàng cho việc lắp đặt:

Với những nhà tắm có trần thạch cao như ở chung cư việc lựa chọn loại đèn sưởi âm trần là 1 sự chọn lựa khôn ngoan, dễ dàng lắp đặt sử dụng. và mang lại mỹ quan tốt cho nhà tắm.

Nhưng với những nhà tắm không có trần thạch cao thì bạn yên tâm, lựa chọn đèn treo cũng rất tiện lợi và dễ dàng lắp đặt sử dụng, nhưng chắc chắn không thể có mỹ quan đẹp mắt hơn đèn sưởi âm trần. Phòng tắm nhà bạn treo được loại đèn như thế nào? Hãy liên hệ để được tư vấn nhé.

 

Chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm:

Chọn đèn sưởi nhà tắm cho phòng tắm có diện tích khoảng 2 – 4m2:

Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm gia đình bạn

Loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng là sự lựa chọn tốt cho diện tích từ 2 – 4m2, giúp đèn hoạt động tối đa công suất, tiết kiệm điện năng, tránh lãng phí.

 

Chọn đèn sưởi nhà tắm cho phòng tắm có diện tích khoảng 4 – 6m2:

Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm gia đình bạn

Loại đèn sưởi 3 bóng là sự lựa chọn phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện, bạn dễ dàng lựa chọn loại có điều khiển từ xa hoặc không, tùy theo sở thích. Nhưng đèn sưởi 3 bóng chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho diện tích này.

 

Chọn đèn sưởi nhà tắm cho phòng tắm có diện tích khoảng 6 – 8m2:

Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm gia đình bạn

Loại diện tích này thì việc lựa chọn chắc chắn phải là loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng. Nó sẽ giải quyết vấn đề phòng quá rộng và nhiệt độ nhanh chóng đáp ứng với khoảng không gian lớn như vậy.

 

Chọn đèn sưởi nhà tắm loại có quạt gió:

Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm gia đình bạn

Để tăng cường hiệu quả sưởi ấm tốt nhất và rút ngắn thời gian sưởi ấm nhanh nhất, bạn cũng có thể chọn cho phòng tắm nhà mình loại đèn sưởi có kèm quạt gió. Hệ thống thổi gió nóng này được cấu tạo bởi các thanh gốm nhiệt, giúp tạo và lan tỏa hơi ấm đều khắp phòng nhanh hơn.

 

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm giúp bạn chọn lựa được loại đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm gia đình bạn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với túi tiền. Bạn đang lăn tăn về việc chọn lựa đèn sưởi nhà tắm hãy gọi ngay cho điện lạnh Bảo Uyên để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Xem tham khảo thêm những mẫu đèn sưởi nhà tắm Hans đầy đủ model, chủng loại cho bạn lựa chọn tại đây. Hotline: 093.2020.998

Gửi phản hồi

 

icon-phone