imageMở cửa: Từ 8:00 đến 17:30

Hướng dẫn vận chuyển

2023-10-06 17:08:59

Điện lạnh Bảo Uyên gửi tới quý khách hàng chính sách và hướng dẫn vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu chưa hiểu hoặc cần thông tin thêm.

 

1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Điều hòa, đèn sưởi, Bình nóng lạnh và các thiết bị khác tại Công ty TNHH Thương mại đầu tư Bảo Uyên.

 

2. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Công ty TNHH Thương mại đầu tư Bảo Uyên sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng của hãng.

 

3. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng theo giá của đơn vị cung cấp.

 - Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

 

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Công ty TNHH Thương mại đầu tư Bảo Uyên hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty TNHH Thương mại đầu tư Bảo Uyên đến quý khách

- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.

- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty TNHH Thương mại đầu tư Bảo Uyên không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty TNHH Thương mại đầu tư Bảo Uyên đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

0938.341.898