imageMở cửa: Từ 8:00 đến 17:30

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có an toàn cho sức khỏe hay không?

07/10/2023
Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có an toàn cho sức khỏe hay không? Nhưng vẫn có nhiều người tiêu dùng còn đắn đo không biết khi sử dụng có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không? Mời quý khách hàng cùng điện lạnh Bảo Uyên tìm hiểu về điều này nhé.

 

Đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm đang được nhiều người dân ưa chuộng, giúp cho việc tắm rửa vào mùa đông trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng vẫn có nhiều người tiêu dùng còn đắn đo không biết khi sử dụng có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không? Mời quý khách hàng cùng điện lạnh Bảo Uyên tìm hiểu về điều này nhé.

 

Cấu tạo và hoạt động của đèn sưởi nhà tắm như thế nào?

Đèn sưởi nhà tắm được cấu tạo cơ bản có 2 phần, phần thân đèn và phần bóng đèn. Phần thân đèn giúp đèn được bảo vệ, tránh gây chập điện hoặc cháy nổ, cũng như truyền điện. Phần bóng đèn là phần có khả năng phát ra nhiệt, giúp làm ấm không gian phòng tắm và bạn có thể tắm rửa 1 cách dễ dàng hơn vào mùa đông.

 

Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm thường là loại đèn sử dụng công nghệ hồng ngoại để sưởi ấm, đèn có khả năng sinh nhiệt cao, làm ấm không khí nhanh chóng tức thì.

 

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có an toàn cho sức khỏe hay không?

 

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có an toàn cho sức khỏe hay không?

Giúp bạn tắm dễ dàng và an toàn hơn với nhiệt độ phòng tắm ấm áp: Đèn sưởi nhà tắm chắc chắn mang nhiều lợi ích đến cho sức khỏe của con người, trước hết nó giúp bạn tắm rửa vào mùa đông trở nên dễ dàng, ấm áp và an toàn hơn rất nhiều, bởi đèn sưởi sẽ làm ấm không gian và duye trì độ ấm cho không gian phòng tắm khi bạn tắm. Giúp bạn phòng tránh những bệnh cảm lạnh, ho, viêm phổi hoặc có thể là đột quỵ khi tắm.

 

Đảm bảo không làm khô da: Với công nghệ hồng ngoại bạn sẽ không bị khô da, bạn hoàn toàn yên tâm khi tắm xong. Đặc biệt an toàn ngay khi sử dụng cho làn da nhạy cảm của em bé.

 

An toàn khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt: Với cấu tạo đơn giản như đã nói ở trên, sử dụng công nghệ chống ẩm, chống ướt, chống giật, chống cháy, và đặc biệt tự ngắt điện khi quá nhiệt. Vì vậy, rất an toàn cho bạn khi lắp đặt và sử dụng trong phòng tắm.

 

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có an toàn cho sức khỏe hay không?

 

Ngoài ra, bóng đèn làm bằng thủy tinh cứng có thể chịu nước, chịu nhiệt và đặc biệt chống nổ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với những thông tin như trên, chắc chắn bạn đã hoàn toàn yên tâm khi mua sử dụng đèn sưởi nhà tắm, bởi nó rất an toàn với sức khỏe của con người, giúp đảm bảo sức khỏe tốt và có 1 cuộc sống tiện nghi và khỏe mạnh hơn.

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho điện lạnh Bảo Uyên để tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm Kottman, đèn sưởi nhà tắm Heizen chính hãng, giá tốt nhất và hỗ trợ miễn phí lắp đặt vận chuyển tại Hà Nội. Hotline: 093.2020.998

0938.341.898