imageMở cửa: Từ 8:00 đến 17:30

Hướng dẫn các lắp đèn sưởi nhà tắm nhanh chóng và dễ dàng

07/10/2023
Hướng dẫn các lắp đèn sưởi nhà tắm nhanh chóng và dễ dàng Việc mua đèn sưởi nhà tắm về lắp đặt và sử dụng an toàn không phải ai cũng biết. Trong bài viết này Điện Lạnh Bảo Uyên chia sẻ tới quý khách hàng bài viết hướng dẫn cách lắp đèn sưởi nhà tắm nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cùng theo dõi dưới đây cùng chúng tôi.

 

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay là sản phẩm rất thân thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân tại miền Bắc, miền Trung Việt Nam vào mùa đông. Phục vụ nhu cầu tắm vào mùa đông trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Việc mua đèn sưởi nhà tắm về lắp đặt và sử dụng an toàn không phải ai cũng biết. Trong bài viết này Điện Lạnh Bảo Uyên chia sẻ tới quý khách hàng bài viết hướng dẫn cách lắp đèn sưởi nhà tắm nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cùng theo dõi dưới đây cùng chúng tôi.

 

Hướng dẫn cách lắp đèn sưởi nhà tắm treo tường nhanh chóng

Dòng đèn sưởi nhà tắm treo tường thường lắp đặt khá đơn giản và nhanh chóng, và gần như các model của loại này đều được tiến hành theo các bước cơ bản như dưới đây:

 

Hướng dẫn các lắp đèn sưởi nhà tắm nhanh chóng và dễ dàng

 

- Bước 1: Chọn lựa đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích căn phòng.

- Bước 2: Chọn vị trí phù hợp thường là gần với nơi bạn đứng tắm.

- Bước 3: Đo vị trí lắp đặt của đèn từ nền phòng tắm lên sao cho khoảng cách lớn hơn 1m6 tới 1m8

- Bước 4: Đánh dấu các điểm khoan và lắp các vít nở giữ đèn.

- Bước 5: Treo đèn lên và đấu nguồn điện cho đèn.

 

Hướng dẫn cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần:

Với đèn sưởi nhà tắm âm trần việc lắp đặt thường sẽ phức tạp hơn 1 chút, loại đèn này được lắp đặt cho phòng tắm có lắp trần thạch cao, trần nhựa... Sau đó thực hiện các bước như dưới đây.

 

Hướng dẫn các lắp đèn sưởi nhà tắm nhanh chóng và dễ dàng

 

- Bước 1: Khoét lỗ kích thước 29.5cm x 29.5cm trên trần thạch cao (kích thước này đúng bằng kích thước phiếu bảo hành để trong thùng đèn)

- Bước 2: Tháo 4 bóng sưởi và 1 bóng chiếu sáng của đèn sưởi ra, để tránh bị vỡ trong quá trình thi công. Sau khi tháo 5 bóng, tháo luôn mặt đèn sưởi bằng cách cởi lò xo ở 4 góc của đèn

- Bước 3: Nối dây diện nguồn vào dây nguồn của đèn sười.

- Bước 4: Nối dây cáp tín hiệu điều khiển vào hộp điều khiển

- Bước 5: Lắp ống thông gió vào đèn sưởi. Sau đó nối ông thông gió vào hộp kỹ thuật của nhà tắm. Hoặc có thể cho ra thẳng ngoài với nắp thông gió đi kèm trong hộp đèn

- Bước 6: Sau khi nối xong dây điện và ống thông gió, ấn đèn lên trần thạch cao bằng cách tì vào 4 khấc ở 4 bên thân đèn.

- Bước 7: Cuối cùng dùng lò xo lắp lại mặt đèn và xoáy lại 5 bóng đèn vào như ban đầu

 - Bước 8: Bật thử điện kiểm tra và hoàn thành việc lắp đặt

 

Trên đây là những hướng dẫn cách lắp đèn sưởi nhà tắm nhanh chóng và dễ dàng cho 2 loại đèn sưởi nhà tắm treo tường và đèn sưởi nhà tắm âm trần. Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho quý khách hàng thực hiện công việc này dễ dàng.

 

Với quý khách hàng tại Hà Nội mua đèn sưởi nhà tắm tại Điện Lạnh Bảo Uyên, sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nhà. Với khách hàng ở các tỉnh xa tham khảo bài viết này và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết từ xa tốt nhất trong việc lắp đặt. Hotline: 093.2020.998

0938.341.898